Tổng quan về Kệ Chứa Hàng Hòa Long

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Hòa Long là Công ty con của Công ty Cổ Phần Đầu Tư xây Dựng Hòa Long hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng văn phòng nhà xưởng cho thuê tại các KCN trên cả nước.

Cổ đông và Ban điều hành Hòa Long là những người có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc, đóng góp vào sự phát triển các KCN lớn trong nước như: KCN Tân Tạo, KCN Tân Đức, KCN Quế Võ Bắc Ninh, KCN Nhơn Trạch Đồng Nai, KCN Tân Phú Trung,… Chúng tôi thường xuyên tiếp xúc với các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau và nhận thấy nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn rất lớn khi giá thuê kho xưởng ngày càng tăng cao nhưng chưa có giải pháp tối ưu được không gian sản xuất và lưu trữ hàng hóa, làm giảm năng suất sản xuất và hiệu quả kinh doanh.

Bà: Ngô Thị Phương Thủy – Chủ tịch hội đồng quản trị

Nhận thấy nhu cầu thiết thực của thị trường và mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết nỗi lo về tối ưu kho hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Công ty Cổ Phần Đầu Tư xây Dựng Hòa Long Quyết định đầu tư, phát triển nhà máy sản xuất kệ (Racking) thuộc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Hòa Long sở hữu bằng việc mua lại tất cả hệ thống nhà máy, dây chuyền sản xuất. Đồng thời nhận chuyển giao đội ngũ trên 15 năm kinh nghiệm từ một đơn vị trong ngành cơ khí để tiếp tục vận hành, phát triển tư vấn giải pháp, sản xuất, lắp đặt hệ thống kho lưu trữ khoa học.

Với phương châm “Cùng khách hàng tối ưu hóa không gian và chi phí kho xưởng” Công ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Hòa Long đặt vai trò tư vấn giải pháp sản xuất, lắp đặt và các dịch vụ đi kèm phù hợp, tiết kiệm nhất có thể và đáp ứng được mong muốn của Quý khách hàng ở mức cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

– Trụ sở chính (Nhà máy): 192 Nguyễn Văn Tuôi – Khu phố 6 – Thị trấn Bến Lức – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An
– Văn phòng chính: 280A17 Lương Định Của – An Phú – Quận 2 – TP.HCM
– Hotline: 028 36 36 04 84  
– Email:contact@hoalongcorp.com 
– Website:https://www.hoalongcorp.com/  hoặc http://www.hoalongrack.com/

 

Click me!
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *