Team Building – Shine Your Light Đã Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

Team Building FGC 2022 của toàn thể các CBCNV Fgroup và các Công ty thành viên đã trải qua 3 ngày 2 đêm thành công tuyệt vời với nhiều hoạt động đầy giá trị và ý nghĩa.

Chương trình team building hằng năm của HLM – Kệ chứa hàng Hòa Long 2022

Ngày 2, với chủ đề Together we shine, toàn bộ thành viên Tập đoàn Fgroup đã thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, sự phối hợp ăn ý cùng tinh thần rực lửa không thua gì ánh nắng biển Vũng Tàu thông qua các trò chơi đồng đội. Đây chính là dịp để các thành viên được gắn kết chặt chẽ, nhưng quan trọng là cơ hội để mọi người nhìn lại và định vị bản thân trong một tập thể: “Mỗi cá thể là một bản thể duy nhất, có màu sắc và cá tính riêng nhưng khi kết hợp lại sẽ cùng nhau tỏa sáng rực rỡ cả bầu trời”.

Sau hoạt động ngoài trời đốt cháy năng lượng cùng bài học quý giá về hành trình tìm ra giá trị bản thân, thì buổi chiều, các thành viên lại có một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa trong Talk Show “Future is now” do host Phương Thủy – Chủ tịch HĐQT Fgroup dẫn dắt. Từ câu chuyện xúc động trong hành trình phát triển của HLM, HLI, FGROUP. Cho đến “Mô thức thành công” từ diễn giả Nguyễn Cao Hữu Trí đã tạo động lực cho các thành viên, không chỉ là trân trọng quá khứ, mà chúng ta, cần phải “Thay đổi cho hiện tại” để tạo ra một tương lai thành công.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình Team Building FGC 2022, Tập đoàn Fgroup còn có cơ hội đến thăm và tặng quà cho các bé thiếu nhi ở Mái ấm Hồng Ân, là “gia đình” của rất nhiều trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, không nơi nương tựa. Hoạt động đã phát huy tinh thần nhân ái, san sẻ yêu thương của con người Việt Nam. Đồng thời giúp cho các thành viên Fgroup càng củng cố niềm tin về sứ mệnh mang đến những giá trị thịnh vượng cho cộng đồng và xã hội.

Trước khi kết thúc chuyến đi, đêm Gala Dinner đã diễn ra với không khí thân mật và gần gũi. Các thành viên đã được thưởng thức những món ăn tinh thần “cây nhà lá vườn”, đó là các tiết mục văn nghệ hài hước, sôi động nhưng không kém phần sáng tạo và mang những thông điệp nhân văn từ các CBCNV Fgroup.

Một lần nữa, xin chúc mừng chuyến đi 3 ngày 2 đêm của chúng ta đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Shine Your Light”, các Fgroup đã thực sự có khoảng thời gian định vị bản thân, kết nối tập thể và tỏa sáng cùng nhau.

Thông qua đây, Fgroup và các công ty thành viên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể BLĐ, CBNV và các khách mời đã dành thời gian tham gia Team Building FGC 2022 để chuyến đi này có thể trọn vẹn.

Kệ chứa hàng Hòa Long – HLM sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh đẹp của chuyến đi trong những bài viết tiếp theo, các bạn cùng chờ đón nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *