Lễ Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Hòa Long

Ngày 12/08/2022, tại Nhà máy Sản xuất Cơ khí Hòa Long thuộc Thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An, HLM đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty (14/08/2018 – 14/08/2022) trong không khí ấm áp, thân tình.

Tại sự kiện lần này, có sự tham gia của:

 • Bà Ngô Thị Phương Thủy – Chủ tịch HĐQT Fgroup Holdings
 • Ông Lê Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT HLM
 • Ông Đặng Thanh Long – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh HLM
 • Ông Nguyễn Văn Xuân – Giám đốc Điều hành HLM
 • Bà Lê Thị Kim Hoa – Giám đốc Tài chính HLM
 • Ông Huỳnh Duy Tín – Giám đốc Nhà máy HLM
 • Bà Ngô Thị Minh Tuyền – Thành viên HĐQT HLM
 • Ông Lin Kin Shing Paris – Co-Founder SKYAT
 • Ông Mai Quốc Thịnh – Giám đốc Điều hành HLI
 • Các anh em công nhân nhà máy HLM.
 • Cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Fgroup và các công ty thành viên HLI, HLM, KLG, SKYAT.

Buổi Lễ có sự hiện diện của đông đủ BLĐ, CB-CNV HLM, Fgroup và các công ty thành viên

Khai mạc buổi Lễ, đại diện Ban lãnh đạo HLM bà Ngô Thị Phương Thủy chia sẻ, năm 2018, bà chính thức tiếp nhận nhà máy sản xuất cơ khí này và đổi tên thành Công ty Cổ phần Sản xuất Cơ khí Hòa Long (HLM), đây là một đứa con bà rất tâm huyết. Mặc dù trải qua biết bao khó khăn, thăng trầm từ những ngày đầu mới thành lập cho đến 2 năm dịch bệnh vừa qua, thế nhưng HLM vẫn luôn kiên cường vượt qua, từ tập thể BLĐ, CBNV đến các anh em công nhân luôn đồng lòng cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, bà rất biết ơn vì điều đó.

 

Bà Ngô Thị Phương Thủy – Chủ tịch HĐQT Fgroup Holdings phát biểu

Năm 2022 khi dịch bệnh được đẩy lùi, HLM bắt đầu bước đi trên một hành trình mới, tuy còn gặp nhiều thử thách vì thị trường biến động và nhiều khách hàng nghi ngại, chưa dám đầu tư. Thế nhưng, HLM đã không ngừng nỗ lực và thành quả là tháng 7 vừa qua, HLM đã ký được hàng loạt hợp đồng lớn, giá trị cao.

Bà còn tiết lộ thêm về kế hoạch mở rộng thị trường tại khu vực miền Bắc và Tây Nam Bộ, cùng dự án nhà máy mới tại Tân Trụ do chính HLM sở hữu với quy mô 2 héc ta. 

Tiếp nối buổi Lễ, ông Lê Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT HLM cũng có đôi chia sẻ về cơ duyên đến với HLM. Ông cho biết, 3 năm trước mình từng đến nhà máy HLM, được tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động và sản phẩm kệ kho khiến ông cảm thấy rất hứng thú, và thầm mong có cơ hội quay lại, làm việc tại nơi này. Hôm nay, mơ ước đó đã trở thành sự thật, ông cảm thấy rất vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ lãnh đạo, dẫn dắt con thuyền HLM đi đến thành công.

Ông Lê Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT HLM chia sẻ

Ông Việt Tùng hứa hẹn, sẽ xây dựng HLM trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ kho. Để làm được điều đó, ông cùng Ban lãnh đạo HLM quyết tâm nỗ lực phấn đấu, hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trong giai đoạn 2022 – 2025 và sánh vai cùng Fgroup và các công ty thành viên vươn ra biển lớn, thực hiện sứ mệnh của mình.

Thể hiện quyết tâm chinh phục các mục tiêu đã đề ra, ông Lê Việt Tùng cùng ông Nguyễn Văn Xuân, ông Đặng Thanh Long và ông Huỳnh Duy Tín đã hô vang khẩu hiệu: “Tiến lên!” trước sự chứng kiến của các thành viên tham gia buổi tiệc.

Ban lãnh đạo HLM hô vang khẩu hiệu: “Tiến lên!!!”

Bên cạnh những lời chia sẻ chân thành từ đội ngũ Ban lãnh đạo, hoạt động “Ký tranh gỗ” vô cùng ý nghĩa thay cho lời chúc của các thành viên đến HLM cũng được diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng.

Ông Đặng Thanh Long tham gia hoạt động “Ký tranh giấy” vô cùng ý nghĩa

Cuối cùng là nghi thức thổi nến, cắt bánh kem, sau đó mọi người cùng nhau nâng ly, chúc mừng Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng Kỷ niệm 4 năm thành lập HLM

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện lần này, đại diện HLM, ông Nguyễn Quốc Sang – Trưởng phòng Kinh doanh cũng dành thời gian, hướng dẫn mọi người đi tham quan nhà máy, giới thiệu về các chức năng, vai trò và nhiệm vụ của từng công đoạn sản xuất kệ chứa hàng.

Ông Nguyễn Quốc Sang – Trưởng phòng Kinh doanh HLM hướng dẫn mọi người tham quan nhà máy

Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp, HLM gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên đến tham dự bữa tiệc, hy vọng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng HLM trên những chặng đường tiếp theo và cùng nhau thực hiện hóa giấc mơ lớn. Bên cạnh đó, HLM cũng gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp đã tin tưởng hợp tác, đồng hành cùng Công ty trong suốt 4 năm qua. Chúc Quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng HLM kỷ niệm 4 năm thành lập

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Chiếc bánh kem mừng kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty

Anh em nhà máy hào hứng tham gia hoạt động “Ký tranh giấy” đầy ý nghĩa

Cùng nâng ly chúc nhau sức khỏe và thành công

Cùng nâng ly chúc nhau sức khỏe và thành công

Giao lưu văn nghệ cùng nhau

Các thành viên đi tham quan nhà máy HLM

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty

Giao lưu văn nghệ cùng nhau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *