Top 3 Ngành Hàng Sử Dụng Kệ Chứa Hàng Hòa Long

Vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp Việt Nam liên tục có những bước phát triển vượt bậc, dẫn đến nhu cầu về sản xuất và lưu trữ hàng hóa ở nhiều ngành nghề cũng tăng theo. Có những doanh nghiệp lựa chọn thuê thêm kho bãi, có doanh nghiệp lại tìm cách tối ưu không gian kho bằng cách sử dụng kệ chứa hàng công nghiệp vừa tiết kiệm, vừa mang lại hiệu quả tối ưu.

Kệ chứa hàng Hòa Long là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kệ kho công nghiệp tại Việt Nam và trong những năm qua, chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, sau đây là top 3 ngành nghề sử dụng kệ chứa hàng công nghiệp tại Hòa Long nhiều nhất.

Kệ công nghiệp cho ngành Dệt May

Hiện nay, các sản phẩm dệt may tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang 66 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp Thế giới. Những sản phẩm như quần áo may mặc các loại vẫn chiếm tỉ trọng cao trong tổng kim ngạch xuất khẩu của ngành đạt 29,1 tỷ USD trong năm 2022.

Khi nhu cầu sản xuất tăng nhanh khiến việc lưu trữ hàng hóa gặp nhiều khó khăn, lúc này nhiều doanh nghiệp trong ngành đã nhanh chóng lựa chọn kệ chứa hàng công nghiệp để giải quyết vấn đề.

 • Tối ưu không gian lưu trữ: Kệ chứa hàng công nghiệp giúp tối ưu không gian nhà kho và tiết kiệm diện tích lưu trữ bằng cách tăng chiều dài và chiều cao kệ chứa hàng.
 • An toàn và giảm thất thoát: Giữ cho vải và các nguyên vật liệu trong kho an toàn, tránh bị ẩm mốc, bắt lửa hoặc hư hại, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. 
 • Dễ dàng quản lý: Sắp xếp, phân loại vải/thành phẩm theo từng ngăn và khu vực sẽ giúp quản lý thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Gọn gàng, sạch đẹp: Vải và các thành phẩm được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp giúp khách hàng có những ấn tượng tốt với doanh nghiệp khi tham quan nơi sản xuất hàng hóa.

Tham khảo mẫu Kệ Selective phù hợp với các doanh nghiệp dệt may

 

Ngành Thủy Sản cần loại kệ công nghiệp nào?

Với thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau nên kệ chứa hàng công nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chế biến thủy sản. 

 • Giảm tổn thất: Trong quá trình lưu trữ thực phẩm, kệ chứa hàng sẽ giúp bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại như ruồi, nhặng, chuột, mèo và các động vật khác.
 • Dễ dàng quản lý: Kệ chứa hàng công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sắp xếp, quản lý và bảo quản thực phẩm trong kho lạnh dễ dàng hơn.
 • An toàn thực phẩm: Giúp bảo vệ thực phẩm khỏi bụi bẩn, vi khuẩn và các chất độc hại trong quá trình lưu trữ.
 • Tiết kiệm không gian: Với chiều cao vượt trội có thể lên đến 15m, cùng số tầng linh hoạt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, kệ chứa hàng có khả năng tối ưu không gian kho lạnh. 
 • Tăng lợi nhuận: Kệ công nghiệp phát huy tác dụng trong việc sắp xếp và lưu trữ thực phẩm, giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê thêm kho bãi hoặc sử dụng những phương pháp lưu trữ tốn kém hơn.

Mẫu Kệ Double Deep rất thích hợp để lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh

Kệ công nghiệp cho Ngành Logistics

Cùng với sự hồi phục mạnh mẽ của cả nền kinh tế sau đại dịch Covid – 19, và sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam với các “ông lớn” như Shopee, Tiki, Lazada đã trở thành cơ hội “vàng”, vô cùng tiềm năng cho ngành logistics phát triển.

Tuy nhiên, để lưu trữ hàng hóa xuyên suốt từ giai đoạn sản xuất đến tay người tiêu dùng cần một không gian khổng lồ.

Lúc này các doanh nghiệp đứng giữa hai sự lựa chọn, một là thuê thêm kho bãi nhưng về lâu dài sẽ tốn rất nhiều chi phí, hoặc là đầu tư hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp với nhiều ưu điểm:

 • Sử dụng tối đa diện tích kho hàng: Kệ chứa hàng với thiết kế linh hoạt sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ và vận chuyển hàng hóa tối ưu hơn.
 • Tránh thất thoát: Với hệ thống kệ chứa hàng được chia thành nhiều ngăn, nhiều tầng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, tránh mất mát, thất lạc hàng hóa.
 • An toàn: Bảo vệ hàng hóa khỏi hư hại, móp méo trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa.
 • Tăng độ tin cậy: Đầu tư hệ thống kệ công nghiệp bài bản sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín và độ tin cậy về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Chỉ cần đầu tư một lần có thể sử dụng lâu dài, thời gian có thể lên đến hàng chục năm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành.

 Tham khảo những mẫu Kệ Drive In – Cơ Khí Hòa Long dùng cho lĩnh vực Logistics

 Hiện nay, kệ chứa hàng công nghiệp Hòa Long đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi không chỉ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý mà còn đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng có lợi cho khách hàng như: 

 • Bảo hành kệ kho trong vòng 5 năm
 • Bảo trì, bảo hành đều đặn theo hợp đồng
 • Tư vấn và lắp đặt kệ chứa hàng miễn phí
 • Tư vấn vận hành hệ thống kệ chứa hàng

Để tham khảo thêm nhiều mẫu kệ chứa hàng công nghiệp của Hòa Long vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT CƠ KHÍ HÒA LONG (HLM)

Địa chỉ: 280A17 Lương Định Của, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: +84 901 890 689

Email: contact@hoalongcorp.com

Website: hoalongcorp.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *