ĐÊM TRI ÂN ‘GẮN KẾT SỨC MẠNH – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG’ KHÉP LẠI VỚI NHỮNG DẤU ẤN VÀ CẢM XÚC TUYỆT VỜI

Đêm tri ân của Tập đoàn Fgroup và các công ty thành viên HLI, HLM, KLG, SKYAT đã diễn ra thành công rực rỡ vào tối ngày 21/01/2022 tại GEM Center, với sự góp mặt của hơn 120 khách mời bao gồm quý BLĐ, CBNV Tập đoàn Fgroup cùng Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư.

Đây là dịp để Fgroup và các công ty thành viên gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đã tin tưởng, đồng hành, hợp tác và hỗ trợ cho Fgroup và các công ty thành viên phát triển vững mạnh trong suốt năm qua. Bên cạnh đó cũng gửi lời biết ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Fgroup và các công ty thành viên luôn đoàn kết, sát cánh cùng nhau để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Điểm lại những nội dung nổi bật từ Đêm tri ân vừa qua nhé:

Mở màn là tiết mục “LED Dance” vô cùng sôi động và cuốn hút đến từ 218 Dance Crew – Vũ đoàn có tiếng và đã chinh chiến một số chương trình tài năng quốc tế.

Một trong những nét văn hóa đặc biệt mà Fgroup hướng tới là sự biết ơn. Đêm tri ân vừa qua, Fgroup cũng đã gửi đến khách hàng, đối tác và nhà đầu tư cúp tri ân để bày tỏ sự trân trọng của chúng ta, cảm ơn vì quý đối tác đã tin tưởng, tín nhiệm Fgroup và các công ty thành viên trên suốt những chặng đường vừa qua.

Đồng thời, Fgroup cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới quý BLĐ và toàn thể CBNV đã miệt mài làm việc, dám nghĩ dám làm, nhiệt huyết sáng tạo để cống hiến hết mình và góp phần vào sự thành công của công ty.

Đặc biệt, “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fgroup Holdings & Getfit Holdings” cũng được diễn ra trong sự chứng kiến của hai bên và các quan khách. Đây là bước tiến phát triển mới của 2 công ty. Chúng ta tin chắc rằng, dự án sẽ gặt hái được nhiều thành công lâu dài.

Thêm phần sôi động cho sự kiện, CBNV Fgroup cùng HLI, HLM, KLG dù công việc cuối năm bận rộn nhưng đã sắp xếp tham gia tập luyện các tiết mục văn nghệ mang đậm dấu ấn Fgroup như:

Tiết mục Đơn ca “Nơi ta thuộc về” đến từ giọng ca vàng Quốc Sang của HLM

Đến từ 3 cô gái và vũ đoàn FGC là nhạc phẩm xuân sôi động “Như hoa mùa xuân”

Tiết mục tốp ca hào hùng “Đường đến ngày vinh quang” đến từ nam thanh nữ tú Fgroup, HLI, HLM và KLG

Không thể không nhắc đến hai món quà vô cùng ý nghĩa và trữ tình dành cho chị Phương Thuỷ – Chủ Tịch Fgroup Holdings từ của 2 ca sĩ là TGĐ Aura Capital – Ông Mai Thanh Quang và Chị Hồ Kim Oanh – người bạn lâu năm của chị Phương Thuỷ.

Và cuối cùng là phần mong đựi nhất của toàn thể khách mời – Lucky Draw với những phần quà cực kỳ hấp dẫn, vô cùng giá trị và ý nghĩa.

Thật sự, dù đã qua vài ngay nhưng chắc hẳn với chúng ta cảm xúc ngày hôm đó vẫn còn nguyên vẹn, chúng ta luôn biết ơn những giây phút quý giá bên nhau và chúng ta có quyền tự hào về những gì đã đạt được, cố gắng gấp bội trong những năm tới nữa nhé!

Thay mặt cho những người thực hiện chương trình, xin cảm ơn quý BLĐ và toàn thể CBNV từ nhà máy & tại văn phòng 280A17 đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự và góp phần vào sự thành công của Đêm tri ân “GẮN KẾT SỨC MẠNH – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *