Chúc Mừng Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Cơ Khí Hòa Long Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập

 

Ngày 14/08/2022, HLM kỷ niệm 4 năm thành lập, đây là một chặng đường không dài nhưng đủ để HLM chứng minh tinh thần chiến binh, không chịu khuất phục trước những thách thức và nỗ lực vươn lên. Sự kiện này vô cùng quan trọng, đánh dấu cột mốc mới của HLM trên hành trình khẳng định vị thế, đồng thời tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Kệ chứa hàng Hòa Long – HLM hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kho bãi, hệ thống giá kệ lưu trữ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công, lắp đặt và chuyển giao vận hành cho các doanh nghiệp phân phối kệ kho.

Những ngày đầu thành lập, cũng như bao doanh nghiệp khác, Cơ Khí Hòa Long – HLM đã gặp nhiều gian nan, thử thách để bắt đầu một chặng đường mới, nỗ lực phát triển và khẳng định vị thế trong ngành Cơ khí. Trong 4 năm hoạt động có đến 2 năm dịch bệnh, thị trường biến động khiến HLM gặp nhiều khó khăn, hoạt động kinh doanh bị đảo lộn, thế nhưng đội ngũ Ban lãnh đạo HLM vẫn không nản chí, luôn cố gắng đảm bảo hoạt động sản xuất, nguồn thu của công ty, đồng thời tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh em công nhân, người lao động. Chúng tôi tin rằng chỉ cần có sự đồng lòng, chung sức của BLĐ, CB-CNV thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua. 

Kệ công nghiệp Hòa Long – HLM đã gặt hái được không ít thành tựu trên chặng đường 4 năm hoạt động của mình, tiêu biểu là những dự án lớn được ký kết. Đặc biệt, HLM đã vượt qua rất nhiều đối thủ lớn trên thị trường để trở thành đối tác quan trọng của RMA CAMBODIA – một doanh nghiệp lớn tại Campuchia chuyên phân phối kệ chứa hàng đến các khách hàng tên tuổi như: Kerry, Unilever, Chipmong,…

Ngoài ra, vào tháng 7/2022, HLM đã chính thức gia nhập VCCI-HCM (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh), mở ra cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp khác. 

Bước sang tuổi thứ 5, HLM bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những đột phá về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi sẽ xây dựng thêm một nhà máy sản xuất thép tiền chế rộng 2 héc ta tại Tân Trụ và mở rộng thị trường kinh doanh ở khu vực phía Bắc và Tây Nam Bộ.

HLM tin rằng, với tinh thần chiến binh và trái tim đầy nhiệt huyết của mỗi thành viên, chúng tôi sẽ sớm đưa công ty tiến xa và vươn cao hơn nữa trên những chặng đường tiếp theo.

Nhân Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập HLM (14/08/2018 – 14/08/2022) chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 4 năm qua. Đồng thời, cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Fgroup nói chung và tập thể cán bộ công nhân viên HLM nói riêng đã cùng nhau cố gắng, đồng tâm hiệp lực xây dựng nên Công ty Cổ phần Sản xuất Cơ khí Hòa Long giàu mạnh như ngày hôm nay.

Chúc chúng ta sẽ luôn thành công, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *